Tẩu lọc thuốc lào hiện đại, độc đáo, sang trọng

Tẩu lọc thuốc lào, điếu cày là vật bất li thân với những người hút thuốc lào. Thời xưa, ngoài miếng trầu là đầu câu chuyện, thuốc lào cũng được đem ra để mời khách. Hút thuốc lào còn được gọi là ăn thuốc lào. Thuốc lào có danh pháp là Nicotiana rustica là một loài thực vật thuộc chi thuốc lá. Thuốc lào có hàm lượng nicotin khoảng 9%. Cao hơn nhiều so với thuốc lá thông thường (khoảng 1 – 3%). Lá của nó ngoài việc dùng để hút còn sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất các thuốc trừ dịch hại hữu cơ. Nhưng trong khói thuốc không chỉ có chất nicotin ảnh hưởng đến hệ tim mạch. Mà còn có trên 70 loại hóa chất độc hại khác nhau có thể gây ung thư.

Nguồn gốc, sự ra đời

Tẩu lọc thuốc lào bằng nước ra đời để thỏa mãn sự kéo rít sành điệu, không nhất thiết phải cai thuốc. Loại tẩu này đẹp, sang trọng, với kiểu dáng khác nhau, không nhàm chán như loại điếu cày thông thường. Nguồn gốc của loại tẩu này bắt nguồn từ Ấn Độ. Ban đầu con người sử dụng vỏ dừa, ống tre, sau đó được nâng tầm cao mới với thủy tinh, nhựa… Trở nên phổ biến ở Việt Nam, Ba Tư, Trung Đông, Thổ Nhĩ Kỳ và Iran những năm gần đây.

Cơ chế hoạt động

Tẩu lọc thuốc lào sử dụng ống lọc sục khói qua nước. Cơ chế này hấp thụ các độc tố thân nước (kể cả Nicotine) mà vẫn không làm mất hương vị của thuốc lào.  Loại bỏ hơn 92% các chất độc hại và lọc hơn 40 loại chất độc có trong khói thuốc. Bảo vệ sức khỏe, rất thích hợp làm quà tặng độc đáo, ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân.

Những lí do khiến tẩu lọc thuốc lào là món quà tặng tuyệt vời dịp cận Tết

Tẩu lọc thuốc lào rất dễ sử dụng, thiết kế nồi thuốc đa năng vừa hút được thuốc lào, thuốc sợi hay thuốc lá.

Kiểu dáng cổ điển, sang trọng, thân bình thường làm từ nhựa cao cấp trong suốt, đẹp mắt

Nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi di chuyển và cất giữ. Rất kín, không sợ trào nước.

Để trang trí trên bàn như món đồ trang trí với hoa văn, tăng vẻ cổ điển phòng khách.

Là món quà vừa có giá trị sử dụng, bảo vệ sức khỏe, lại vừa kinh tế. Tại Batluadep.vn, các loại tẩu thuốc lào giá dao động chỉ từ 150.000đ, rất thích hợp với anh chị văn phòng tặng xếp, đối tác, đồng nghiệp dịp cuối năm.

Huy AMBE