Tặng hộp quẹt có ý nghĩa gì?

Tặng hộp quẹt người khác, thể hiện sự quý trọng và gửi gắm điều tuyệt vời dành cho người nhận. Hộp quẹt là một món đồ được nhiều người lựa chọn dùng làm quà tặng, quà biếu. Mỗi món quà tặng đều có một ý nghĩa riêng, thông qua món quà, người tặng quà sẽ biểu lộ thông điệp của mình với người được tặng. Vậy tặng hộp quẹt có những ý nghĩa gì đáng quý?

1. Bật lửa mang ý nghĩa của sự may mắn:

Thời chiến tranh, những người lính Mỹ khi ra trận luôn mang bên mình một chiếc hộp quẹt trong suốt quá trình chiến đấu. Bên cạnh việc sử dụng để tạo ra nguồn lửa sưởi ấm cơ thể, đun nóng thức ăn, đồ uống.

Thậm chí có những người lính từng thoát chết nhờ chiếc hộp quẹt nhỏ bé đã đỡ đạn cho mình. Chính vì thế mà hộp quẹt mang ý nghĩa may mắn.

2. Bật lửa mang ý nghĩa của lòng nhiệt huyết:

Tặng bật lửa thể hiện cho việc tiếp sức, bổ sung năng lượng cho những điều sắp làm trong thời gian tới. Ngọn lửa rực cháy thể hiện lòng đam mê, lòng nhiệt huyết luôn tuôn trào. Năng lượng đỉnh cao luôn luôn sẵn sàng hành động.

3. Tặng hộp quẹt thể hiện việc mang hi vọng đến:

Việc dùng hộp quẹt để tặng thể hiện sự động viên khích lệ, thắp lên ngọn lửa niềm hy vọng cho người được tặng. Những ngọn lửa được sinh ra từ bật lửa thể hiện cho việc thắp lên một sự khởi đầu mới. Đây chính là món quà thích hợp dành để an ủi và khích lệ động lực cho người được tặng.

Tại sao nên tặng hộp quẹt cho người thân, đối tác, đồng nghiệp, sếp ?

Việc sử dụng hộp quẹt làm món quà dành tặng cho bạn bè người thân thể hiện sự quý trọng, gửi gắm những yêu thương, nó cũng mang đến hòa khí, sự hợp tác để có những thành công. Hộp quẹt có nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, giá thành cũng khác nhau nhưng ý nghĩa đều mang lại rất lớn nên nó đã trở thành một món quà vô giá nhất hiện nay.

Rất nhiều doanh nghiệp lớn khắc logo làm quà tặng nhân viên, đối tác

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, nếu có ý kiến đóng góp hoặc bổ sung, hãy để lại một comment bên dưới nhé!

Huy Ambe