Bí quyết giữ trọn hương vị Xì Gà cực đơn giản

Hương vị Xì gà tuyệt hảo tới mê mẩn. Xì gà trên Thế Giới được xếp vào một trong những mặt hàng xa xỉ phẩm. Thường được Cuba sử dụng làm tặng phẩm cho các quan chức cấp cao. Những điếu Xì gà với hương vị đầy mê hoặc được làm từ những lá Xì gà Cuba chính hiệu. Người ta vẫn giữ nguyên quy trình sản xuất từ thế kỷ 19, hoàn toàn làm thủ công.

Bảo quản hương vị Xì gà

Hương vị Xì gà rất mê mẩn, cuốn hút, nhưng phải bảo quản đúng cách. Giữ điếu Xì gà trong môi trường có nhiệt độ và độ ẩm thích hợp. Nếu đáp ứng đủ điều kiện môi trường, điếu Xì gà sẽ có hương vị rất tuyệt hảo. Ngược lại, không bảo quản tốt thì khi hút sẽ rất khô và khé. Một chiếc bao da bảo quản xì gà là món phụ kiện không thể thiếu của các tín đồ xì gà.

Để đảm bảo hương vị Xì gà, nên được bảo quản trong bao da chuyên dụng. Bao da bảo quản xì gà được thiết kế rất đặc biệt chỉ để dành riêng cho xì gà. Kết hợp với túi giữ ẩm, những điếu Xì gà được bảo quản sẽ giữ trọn mùi thơm mê mẩn.

Với những điếu xì gà để từ 2 ngày trong không khí sẽ bị khô, chúng ta vẫn còn cách cứu vãn chỉ với 3.000đ. Nguyên liệu rất dễ tìm, trong bếp gia đình nào cũng có. Hãy đón chờ bài tiếp theo để được hướng dẫn chi tiết những mẹo bổ ích này nhé.

Batluadep.vn xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, mọi ý kiến đóng góp vui lòng để lại comment bên dưới và cùng nhau thảo luận. Cùng nhau chia sẻ những bí quyết tuyệt vời các bạn nhé.

 

Huy AMBE