Hộp quẹt St.Dupont Hong Kong có tốt không, có nên mua không?

Hộp quẹt St.Dupont – Nhãn hiệu bật lửa cao cấp hàng đầu Thế Giới. Nổi tiếng với những thiết kế sang trọng, độc đáo cùng sự tỉ mỉ trong khâu chế tác… Chắc hẳn đối với những ai đam mê lửa, đều mong muốn sở hữu 1 chiếc St.Dupont chính hãng. Giá thành của 1 chiếc St.Dupont chính hãng thấp nhất cũng ngàn đô, và không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để sở hữu những chiếc bật lửa như thế. Vì vậy, hộp quẹt St.Dupont HongKong ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu anh em đam mê lửa.

Hộp quẹt Dupont caro chấm phong cách D126

Hộp quẹt St.Dupont Hong Kong có tốt không?

Hộp quẹt St.Dupont Hong Kong cũng có nhiều loại và giá thành cũng đa dạng. Chủ yếu chiếm được lòng tin người dùng là hàng Super fake – dòng coppy siêu cao cấp giống sát nhất với hàng chính hãng. Hàng Fake loại 1 là hàng coppy chất lượng và được Ambe.vn tuyển chọn kỹ càng. Các loại F2, F3, F4 là các dòng rẻ tiền, đương nhiên chất lượng sẽ kém hơn.

Mẫu Dupont Hoàng Gia D11

 

Hộp quẹt St.Dupont HongKong SF và F1 về cơ bản có cấu tạo các bộ phận gần như giống hoàn toàn với bật lửa St.Dupont chính hãng bởi vậy mà nguyên lí hoạt động của chúng giống nhau. Coppy hoàn hảo từ kiểu dáng, chất liệu, cơ chế hoạt động giống tới 99% hàng chính hãng. Nên có thể coi là hàng CHẤT LƯỢNG.

 

 

 

Có nên mua bật lửa Dupont Hong Kong không?

Thiết kế sang trọng hàng đầu Thế Giới, nhưng giá thành lại là rào cản đối với phần lớn anh em yêu thích bật lửa. Hộp quẹt St.Dupont Hong Kong SF hoặc F1 sẽ là lựa chọn rất tốt so cả về giá thành và chất lượng. Như đã nói ở trên bật lửa Dupont HongKong coppy 99%, chế tạo thép nguyên khối nên có độ bền tốt hơn so với nhiều bật lửa khác mà quan trọng là chiếc bật lửa này nhìn vô cùng sang trọng, tăng thêm sự đẳng cấp cho người sử dụng. Bởi vậy mà bật lửa Dupont Hong Kong rất được ưa chuộng và làm quà tặng cho nhau rất nhiều.

Dupont sơn mài đỏ ấn tượng D61

Để mua được một chiếc bật lửa Dupont HongKong chất lượng, bạn nên chọn mua bật lửa ở địa chỉ uy tín, có bảo hành rõ ràng. Tại Ambe Shop, những chiếc Dupont HongKong hàng SF và F1 luôn được tuyển chọn kỹ càng. Tự tin bảo hành sửa chữa trọn đời đối với Dupont Hong Kong. Là siêu thị bật lửa lớn nhất nhì Việt Nam, nơi mua sắm tin cậy trong cộng đồng chia lửa.