Gợi ý 5 món quà ý nghĩa tặng Thầy cô ngày 20/11

Bụi phấn rơi rơi theo từng dòng thầy viết. Rơi vào cả tâm hồn non nớt của chúng con những bài học về cuộc đời. Con còn nhớ rõ hình bóng thầy trên bục giảng năm ấy. Mái tóc pha hơi sương, chiếc cặp sách cũ. Nụ cười hằn những vết chân chim đượm màu thời gian… Những hình ảnh đó vẫn còn gợi lên, hiện hữu trong tâm trí mỗi người. 

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp các cô, cậu học trò bày tỏ lòng biết ơn. Hẳn có tới 99% chọn cách tặng quà cho Thầy, Cô giáo. Nhưng lại không biết tặng quà gì vừa có Ý Nghĩa, lại vừa Sang Trọng. Đặc biệt nhất là không đụng hàng với nhiều người khác. Gợi ý 5 món quà ý nghĩa tặng thầy cô. Các bạn cùng tham khảo và chọn cho mình món quà ưng ý nhé.

Sách

Món quà ý nghĩa nhất tặng thầy cô ngày 20/11. Thầy cô là người khởi nguồn cho tri thức của các bạn. Nếu bạn tặng sách cho thầy cô thì đó hẳn là một điều bất ngờ. Nếu bạn biết được chủ đề mà các thầy cô quan tâm. Thì tặng 1 quyển sách lĩnh vực đó chắc chắn sẽ là món quà thú vị.

Bút

Gắn liền với hình ảnh người thầy, người cô là hình ảnh của cây bút viết. Vì vậy đây chắc chắn sẽ là một gợi ý quà tặng phù hợp ngày 20/11. Cây bút ấy là biểu trưng cho tri thức, cho nghề giáo. Một món quà mặc dù không quá cầu kì, phức tạp. Nhưng lại mang đến một sự trang trọng và đầy tôn kính đến người thầy.

Khăn quàng cổ

Cuối tháng 11 ngoài Bắc thời tiết đã chuyển sang se se lạnh. Một món quà rất hợp lý tặng thầy cô đó là khăn. Việc giữ ấm cho cơ thể là một điều tất yếu. Nó mang thông điệp về tình yêu thương ấm áp. Lưu ý nhỏ khi mua khăn hãy chú ý đến màu sắc và sở thích của người tặng nhé. Đặc biệt với thầy cô, các bạn không nên mua những màu sắc quá sặc sỡ.

Album gợi lại kỉ niệm

Một vài hình ảnh gợi lại ký ức “nhất quỉ nhì ma, thứ ba học trò”. Món quà phù hợp tập thể lớp dành tặng cho người thầy, cô. Đặc biệt là thầy cô chủ nhiệm của mình. Album sẽ là những bức ảnh thật đẹp trong quá trình học tập. Từ những tiết giảng đầu tiên trong lớp học. Cho tới những buổi đi chơi, dã ngoại cùng cả lớp. Kèm theo đó là những lời chúc của các thành viên trong lớp gửi đến thầy cô. Chắc chắn, đây sẽ là một món quà đẹp gửi đến thầy cô.

Hộp quẹt may mắn

Tặng hộp quẹt thể hiện sự quý trọng và gửi gắm điều tuyệt vời dành cho thầy cô. Việc sử dụng hộp quẹt làm món quà tặng cho thầy cô thể hiện sự quý trọng, gửi gắm những yêu thương và mang ý nghĩa may mắn.

Huy AMBE