S.T.Dupont qùa tặng sang trọng đậm chất Pháp

  Được thành lập từ năm 1872, hơn 140 năm qua S.T. Dupont luôn nổi tiếng là thương hiệu phụ kiện cao cấp chuyên sản xuất bật lửa, phụ kiện bút viết, đồ da, … dành cho khách hàng nam và nữ.
image001-d47c5
Năm 2012, S.T. Dupont kỷ niệm 140 năm sáng lập và phát triển thương hiệu cao cấp và chuyên nghiệp, đặc biệt cung cấp cho các nhân vật danh tiếng của thế giới. Thương hiệu luôn tạo nên những sản phẩm gắn liền với cá tính của nhân vật này. Hoàng đế Napoleon Đệ Tam và Hoàng hậu Eugenie là những khách hàng đầu tiên, ngay sau đó làn sóng ưa chuộng S.T. Dupont được lan truyền khắp giới thượng lưu châu Âu.

image005-d47c5

 

Danh tiếng của S.T. Dupont tiếp tục phát triển trong thế kỷ 20, trở thành bạn đồng hành không thể tách rời của giới quý tộc châu Âu và thế giới với các tên tuổi nổi tiếng như Rockefeller, Agnelli, Churchill, Coco Chanel, Guccio Gucci và Louis Renault, hoặc các ngôi sao Hollywood Audrey Hepburn, Humphrey Bogart, Angelina Jolie, Jude Laws, Phạm Băng Băng, v.v

bat-lua-dupont-sang-trong

ST Dupont là món đồ mà rất nhiều đàn ông muốn sở hữu nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng chi một số tiền lớn như vậy cho một chiếc bật lửa hạng sang. Để đáp ứng nhu cầu sở hữu một chiếc ST Dupont thượng lưu hằng mơ ước ambe.vn cung cấp các sản phẩm ST Dupont supper với giá cả bình dân và hợp lý hơn nhưng chất lượng cũng không hề kém.

 Cùng tham khảo một số mẫu ST Dupont đang có mặt tại ambe.vn nhé:

  1. Mẫu rồng bay

bat-lua-dupont-hinh-rong-vang

2. Mẫu hoa văn tân cổ điển

3. Mẫu họa tiết sọc chéo

dupont-thoi-thuong

 

Ngoài cung cấp hình ảnh sản phẩm chụp thật 100% ambe shop còn luôn cố gắp làm những video review sản phẩm một cách chân thực nhất để các bạn ở xa có thể tham khảo một cách rõ ràng trước khi đặt hàng.