5 lý do nên mua hàng online, không nên đến cửa hàng

Mua hàng online càng ngày càng phát triển và là xu hướng của tương lai. Do sự phát triển của công nghệ và những chợ thương mại điện tử. Mang tới vô vàn tiện ích đối với đời sống con người. Theo nghiên cứu của Nielsen, Việt Nam hiện có khoảng hơn 23 triệu người thường xuyên mua sắm online. Con số này đang tăng nhanh nhờ vào sự tiện lợi mà tới trực tiếp cửa hàng không có được.

1.Tiết kiệm thời gian và công sức

Mua hàng tại nhà, không còn lo dãi nắng dầm mưa, không khói bụi, tắc đường. Thay vì, thời gian bạn lang thang hàng giờ đến các trung tâm mua sắm. Thì bạn chỉ cần ngồi lướt mạng là có thể tìm cho mình món hàng ưa thích. Với một click chuột thật nhanh chóng và tiện lợi, bạn chỉ việc chờ nhân viên mang hàng tới.

2.Thời gian mua hàng online linh hoạt

Việc mua sắm trực tiếp truyền thống, bạn sẽ bị giới hạn giờ đóng cửa, mở cửa. Nhưng với mua sắm online bạn có thể mua bất kỳ thời gian nào. Trong 24h, chỉ cần bạn bấm đặt hành thành công. Đây chính là một lợi thế lớn về sự linh hoạt mà mua hàng online mang lại.

Nửa đêm, bạn đói meo vì lỡ buổi tối ăn hơi ít. Với bộ quần áo ngủ bạn có thể đi đâu để lấp đầy chiếc bụng đói? Chỉ cần tìm kiếm trên mạng và đặt hàng. Chờ đợi ít phút là có ngay 1 xuất cơm rang nóng hổi giao tới tận nhà.

 

3. Rất nhiều chương trình ưu đãi SHOCK

Mua hàng Online hưởng những ưu đãi bất ngờ. Dịp Tết, Tri Ân khách hàng, Black Friday, Noel luôn là mùa để các cửa hàng giảm giá cạnh tranh. Đây cũng là những dịp các bạn mua được những món hàng với giá “hời”.

4. Hỏi thoải mái, không bị ngại

Bạn thích chiếc váy, tự xem thì không biết nhiều về xuất xứ, chất liệu, giá thành. Nhưng không dám hỏi nhân viên chất liệu vì sợ bị đánh giá là thiếu hiểu biết. Hoặc hỏi nhiều thì ngại. Với mua hàng online, bạn sẽ không gặp phải tình trạng này. Các mặt hàng được bán online thường được để thông tin rõ ràng, bạn có thể hỏi thoải mái những điều còn thắc mắc mà không sợ bị ngại đâu nhé.

5. An toàn khi mua sắm

Mua hàng online, bạn sẽ không phải mang theo người số tiền lớn khi mua sắm những đồ có giá trị. Lại còn có nguy cơ gặp rủi ro như bị cướp, đánh rơi. Với việc mua hàng Online, mọi thứ diễn ra thuận tiện và an toàn. Bạn cũng không cần phải “tay xách nách mang” lỉnh kỉnh trên đường kiến bạn trông thật kém sang. Hàng sẽ được giao tận nhà và hỗ trợ lắp đặt sử dụng…

Việc mua sắm Online mang lại cho bạn nhiều tiện lợi. Tuy nhiên do hiện nay có rất nhiều sản phẩm được chào bán tràn lan qua mạng. Vì vậy bạn nên lựa trọn những  trung tâm, dịch vụ uy tín để tránh bị lừa đảo. Tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng nhé.

Batluadep.vn